Khóa học golf cơ bản dành cho trẻ em từ 10 tuổi

Bộ môn golf đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng các trường đại học, Cao đẳng Du lịch Golf đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi đây là lĩnh vực có tiềm năng phát triển lớn, đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nhiều quốc gia. Với hệ thống sân Golf hiện đại và ngày càng mở rộng về quy mô và chất lượng, Việt Nam đang là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch golf trên khắp thế giới.

Quảng Ninh hiện nay đang có 02 sân golf chính thức hoạt động (sân golf Vĩnh Thuận – Móng Cái, sân golf FLC Hạ Long ) 01 sân golf đang trong giai đoạn hoàn thành chuẩn bị đưa vào hoạt động (sân golf Tuần Châu –Hạ Long).

Nắm bắt được xu thế phát triển của thời đại và sự phát triển của môn golf kèm theo. Sân golf Móng cái chính thức khai giảng lớp đào tạo chơi golf cơ bản cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên trong thời gian ngắn. với mục tiêu là tạo ra một sân chơi lành mạnh để trẻ có thể rèn luyện sức khỏe và vui chơi giải trí lành mạnh.,đồng thời tạo tiền đề cho những trẻ yêu thích bộ môn golf và phát triển chuyên nghiệp.

CLB Golf Quốc Tế Móng Cái là sân golf 18 hố theo tiêu chuẩn quốc tế có tiện nghi phục vụ đồng bộ, có sân tập golf có 60 vị trí tập golf. Có huấn luyện viên golf kinh nghiêm phong phú dạy golf chuyên nghiệp.

Những lợi ích dành cho bé khi tham gia học chơi golf cơ bản là:

Bộ môn golf có thể rèn luyện sức khỏe, kết giao bạn bè, đào luyện tâm lý, nâng cao tố chất tổng hợp cá nhân và tinh thần tự giác, là một vận động thể thao lâu dài nhất, nếu đã học biết thì có ích cả đời. học đánh golf từ trẻ có nhiều lợi ích: Vừa học vừa chơi nhờ sự kết hợp của những bài học thân thiện và các buổi luyện tập thú vị trên sân.

Khi đánh golf, sẽ luyện tư duy và chiến thuật để rèn luyện sự dẻo dai cùng tính linh hoạt và phát triển các giác quan một cách nhịp nhàng.

* Thời gian tuyển sinh từ ngày 15/7/2021.

* Thông tin chi tiết liên hệ Mrs Nhung , Sđt & zalo: 0986509739


Tin cùng chuyên mục